LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

THANH TOÁN TRÊN TAOBAOLÀM THẾ NÀO ĐỂ THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TRÊN TAOBAO
Sau khi bạn đã thực hiện chọn mua một đơn hàng trên Taobao, việc bạn cần làm tiếp theo là trả tiền thanh toán đơn hàng đó. Vậy làm thế nào để trả tiền Taobao?

Taobao chấp nhận một loạt các thanh toán bao gồm Alipay, thanh toán qua ngân hàng liên kết trực tiếp, trả tiền mặt khi giao hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng… và các phương pháp thanh toán này đều rất an toàn. Làm thế nào bạn lựa chọn được một phương thức thanh toán được chấp nhận cả với người bán trên Taobao và phù hợp với những gì bạn có thể thực hiện được. Đọc mô tả trước khi bạn đặt hàng để biết được những phương thức thanh toán mà người bán Trung Quốc chấp nhận, và từ kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết người bán, chủ shop trên Taobao đều chấp nhận thanh toán qua Alipay vì nó bảo vệ cho cả người mua và người bán. Phương thức thanh toán này có thể phức tạp đối với khách hàng ngoài Trung Quốc.

Làm thế nào để trả tiền mua hàng trên Taobao qua tài khoản Alipay?
Alipay là một bên thứ ba dựa trên nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu được cung cấp bởi Alibaba Group, đóng vai trò làm trung gian giữa người bán và người mua trên Taobao. Các giao dịch thanh toán điện tử được thực hiện dễ dàng, an toàn cho hàng triệu người dùng mỗi ngày, là một dịch vụ ký quỹ giúp bảo vệ các khoản thanh toán của bạn khi mua bán, thanh toán an toàn bằng thẻ tín dụng của bạn mà không lộ thông tin cá nhân của bạn.


thanh toan mua hang tren taobao qua tai khoan alipay xac thuc

Trước khi bạn có thể thực hiện thanh toán trên Taobao, bạn cần đăng ký một tài khoản Alipay và liên kết cả hai tài khoản Taobao và tài khoản Alipay với nhau. Nạp tiền vào tài khoản Alipay và sau đó bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên Taobao một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tài khoản Alipay free giới hạn số tiền giao dịch. Tài khoản alipay của bạn sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản alipay (nâng hạng tài khoản alipay) khi đạt giới hạn thanh toán.

Bạn cũng có thể thanh toán trên Taobao bằng cách nhờ một nick Alipay khác tiến hành thanh toán hộ . Cách dùng này hiện khá phổ biến đối với nick Taobao chưa xác thực, giúp bạn giảm bớt rủi do trong việc nạp tiền vào Alipay.
Có còn cách thanh toán khác trên Taobao, ngoài sử dụng tài khoản Alipay?

Ngoài Alipay, Taobao chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng do nước ngoài cấp như Visa, Mastercard, JCB… Taobao cũng chấp nhận thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng nước ngoài phụ thuộc vào quốc gia hoặc khu vực của bạn hoặc dùng thẻ ngân hàng Trung Quốc có hỗ trợ Internet Banking.

Khi lựa chọn một phương thức thanh toán, bạn nên tìm hiểu các phương thức thuận tiện, an toàn và tìm hiểu kỹ các quy định cụ thể trong trường hợp khi có vấn đề phát sinh giữa người bán – người mua. Trước khi bạn trả tiền cho hóa đơn mua hàng trên Taobao, bạn cũng nên kiểm tra những thông tin về hàng hóa và địa chỉ của bạn cho chính xác.

Bạn mua hàng trên Taobao và đã đăng ký một tài khoản Alipay. Tuy nhiên bạn thắc mắc không biết phải liên kết Taobao và Alipay như thế nào? Sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán như thế nào? Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Alipay? Làm thế nào để xác thực tài khoản Alipay…

Hãy gọi cho Trungviet-express, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong mua hàng Taobao, thanh toán qua Alipay và thành thạo Tiếng Trung, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tối sẽ giúp đỡ bạn mua hàng Taobao và thanh toán Alipay một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, sẽ hỗ trợ và tư vấn hộ bạn cách thức khiếu nại tới chủ shop, mở tài khoản Alipay bị khóa, vận chuyển hàng order Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam để giao tận tay cho bạn.

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Sơn: 0908500545   |    zalo: 0908500545    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác