LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

HƯỚNG DẪN TẠO TK ALIPAYHƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY
Để tạo một tài khoản Alipay không quá khó khăn, ngay cả khi vốn Tiếng Trung của bạn hạn chế. Để thuận tiện, bạn hãy sử dụng trình duyệt Google Chorme hoặc Google Dịch để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt, thao tác tạo tài khoản Alipay miễn phí sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Alipay miễn phí
Click tại đây: https://memberprod.alipay.com/account/reg/index.htm


huong dan dang ky tai khoan alipay


Sẽ xuất hiện thông báo gửi Link kích hoạt.


huong dan tao tai khoan alipay -1


Bước 2 : Bạn truy cập email đăng ký để kích hoạt tài khoản Alipay


huong dan dang ky tai khoan alipay


Bước 3 : Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực qua tin nhắn SMS
Bạn có thể nhập một số điện thoại di động từ nước bạn (các quốc gia bạn đã chọn ở bước 1), hoặc một số điện thoại di động tại Trung Quốc. Một mã xác minh sẽ được gửi đến số này, do đó hãy chắc chắn rằng bạn chọn một số điện thoại mà bạn thực sự sử dụng.


huong dan tạo  tai khoan aliapay - 03


Bước 4 : Nhập mã xác thực qua SMS gồm 6 chữ số
Sau khi hoàn thành bước 3, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng một tin nhắn SMS có chứa một mã xác minh có 6 chữ số đã được gửi đến số điện thoại di động của bạn. Khi bạn nhận được tin nhắn SMS, nhập mã xác minh có 6 chữ số trong hộp và nhấp vào nút màu da cam để tiếp tục.
 

huong dan -tao -tai -khoan -alipay

Bước 5 : Hệ thống sẽ chuyển sang trang đăng ký tài khoản đầy đủ
Tài khoản có 2 loại mật khẩu đăng nhập và giao dịch khác nhau. Bạn phải ghi nhớ 2 loại mật khẩu này.


huong dan tao tai khoan alipay -04
huong dan tao tai khoan alipay 06
 
Khi bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết, kích vào nút màu da cam. Màn hình tiếp theo sẽ xác nhận rằng bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký.

Để hoàn thiện một nick alipay an toàn và đầy đủ thông tin, bạn cần các thông tin cần thiết như số hộ chiếu (với người Việt Nam) và số chứng minh thư nếu là người Trung Quốc, ngoài ra còn thông tin địa chỉ tạm trú, nghề nghiệp, câu hỏi bí mật .v.v. Tất cả những thông tin này cần điền một cách chính xác và đầy đủ, để thuận tiện cho bước xác thực nick sau này, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được số tiền trong alipay trong thời điểm bị đóng băng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi dùng số điện thoại của mình tự tạo tài khoản alipay.

Một tài khoản Alipay miễn phí có thể thanh toán được các đơn hàng mà bạn mua trên Taobao, 1688.com…Tuy nhiên đối với tài khoản Alipay miễn phí (tài khoản Alipay chưa được chứng thực), bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thanh toán các hóa đơn mua hàng trên Taobao, ví dụ như:
+  Hạn chế mức tiền trong thanh toán và giao dịch (tối đa lũy kế giao dịch trong ngày là 3 vạn tệ, tối đa 1 vạn tệ với một lần giao dịch…)
+ Tài khoản dễ bị khóa/ bị đóng băng khi mà các giao dịch thanh toán của bạn bị nghi ngờ có gian lận hoặc khi số tiền giao dịch của bạn vượt quá mức cho phép…

Bạn thường xuyên mua hàng trên Taobao, 1688.com,… và muốn mọi hoạt động giao dịch mua bán trên các trang thương mại điện tử được diễn ra an toàn, bạn nên có một tài khoản Alipay đã được xác thực.

Dịch vụ xác thực tài khoản Alipay của Trungviet-express sẽ giúp bạn có được một tài khoản Alipay sử dụng lâu dài, an toàn và không phải lo lắng về hạn mức thanh toán trong các giao dịch.

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Sơn: 0908500545   |    zalo: 0908500545    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác