LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

LƯU Ý KHI CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUÔCCHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC CẦN CHÚ Ý GÌ?

Khi đi du lịch Trung Quốc, công tác, chữa, bệnh, du học hay bất cứ lý do nào bạn cũng không được mang quá 7000USD tương đương với 43.000 nhân dân tệ, Nếu nhiều hơn phải khai báo Hải Quan hoặc phải có quyết định chuyển tiền tệ ra nước ngoài của cơ quan hoặc cấp có thẩm quyền phê chuẩn và nêu rõ mục đích của mình.

Nếu trong trường hợp cần chuyển tiền sang thanh toán thì người thân có thể đến các ngân hàng như: Western Union, Vietcombank, VIBank… với đầy đủ hóa đơn cần thanh toán. Khi giao dịch tại ngân hàng thì tương đối mất thời gian và nhiều thủ tục liên quan, bạn muốn chuyển lượng tiền lớn đều cần phải khai báo và có giấy tờ chứng minh kèm theo. Đối với trường hợp thanh toán gấp.

Bạn có thể mang theo thẻ tín dụng như visa Card, Master Card…đều được chấp nhận thanh toán ở các cửa hiệu lớn, bệnh viện, trường học, các cây rút tiền có biểu tượng của 2 loại thẻ trên, nhưng khi bạn rút với số tiền lớn từ thẻ của Việt Nam  tại Trung Quốc thì bạn sẽ chịu phụ phí cao và tỉ giá bất lợi.

Chính vì vậy, trong giao thương với các đối tác trung quốc, việc chuyển tiền sang cho xưởng sản xuất để đặt cọc, lấy mẫu hay thanh toán các hóa đơn nhỏ lẻ khác, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền và thu đổi ngoại tệ ở  thị tường tự do thì mức phí sẽ phải chịu ít hơn( trung bình từ 100-200 ngàn VND trên mỗi giao dịch). Thời gian chuyển tiền chỉ trong vài phút. Tỉ giá luôn cạnh tranh hơn so với tỉ giá bán ra của ngân hàng.

Những câu hỏi thường gặp :
Chuyển tiền sang trung quốc qua trungviet-express.com có phải chuyển lậu ?!
" Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Trung Việt có liên kết với đối tác là các công ty kinh doanh tiền tệ tại cửa khẩu Lạng Sơn, Việc chuyển tiền qua Trung Quốc hoàn toàn nắm dưới sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước, Các giao dịch mua ngoại tệ đều thông qua ngân hàng ".

Sau khi chuyển tiền sang trung quốc, tôi muốn lấy biên lại giao dịch có được không?!
" Với mỗi giao dịch chuyển tiền vào thẻ ngân hàng hoặc chuyển tiền vào tài khoản alipay, chúng tôi đều có hóa đơn dịch vụ và biên lại sao kê gửi qua email cho quý khách. Với các thông tin chuyển tiền, chúng tôi đều bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng.
Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, có chuyển tiền sang trung quốc được không?!
Trungviet-express chuyển tiền qua Trung Quốc được giao dịch trên E-banking hết sức nhanh gọn và chính xác, nên đều có thể tiến hành giao dịch chuyển được ngoài giờ hành chính, các ngày nghỉ, ngày Lễ."

Chuyển nhầm tiền cho tài khoản khác ?!
"Trong quá trình chuyển tiền sang Trung Quốc, nếu quý khách cung cấp sai số tài khoản hoặc tên người nhận, giao dịch sẽ không thành công, sẽ hoàn trả tiền cho quý khách, nhưng vẫn thu phí dịch vụ.Trong trường hợp quý khách cung cấp đúng số tk và tên người nhận, giao dịch thành công thì không có cách nào hoàn lại được, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ trực tiếp với được chuyển nhầm để làm thủ tục hoàn tiền."

Mức phí mỗi lần chuyển tiền sang trung quốc được tính như thế nào?! Tỉ giá chuyển tiền căn cứ vào đâu ?!
"Với mỗi lần giao dịch trungviet-express.com thu phí cố định 150K cho mỗi lần chuyển tiền, Mỗi giao dịch chuyển tiền không quá 20 vạn ( khoảng 700 triệu vnd), nếu quý khách muốn chuyển nhiều hơn số trên thì tính là 2 lần chuyển.
Tỉ giá tệ được tính theo thời điểm chuyển, quý khách cần liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có tỉ giá thời điểm tốt nhất."

Trungviet-express nhận tiền chuyển qua các kênh nào?!
"Quý khách có thể tiến hành chuyển khoản cho hệ thống ngân hàng của trungviet-express.com tại đây, hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng công ty ( xem tại đây)."

Các bước chuyển tiền sang trung quốc diễn ra như thế nào, sau bao lâu nhận được tiền ?!
"Quý khách chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt theo hướng dẫn, trungviet-express.com xác nhận số tiền chuyển- tỉ giá, tài khoản đích.Trungviet-express tiến hành đặt lệnh mua ngoại tệ từ các công ty kinh doanh tiền tệ tại của khẩu Lạng sơn. Sau đó Trung Việt chuyển tiền sang tài khoản đích của Quý khách, cuối cùng là xác nhận thông tin và lập sao kê cho khách hàng. Toàn bộ thời gian chuyển tiền từ 15-30p."

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Sơn: 0908500545   |    zalo: 0908500545   |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác