LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

 


CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG TRÊN TAOBAO NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC
Đôi nét về dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Trung quốc, những điều cần chú ý khi chọn hãng chuyển phát nhanh trong khi mua hàng trên Taobao.

1. Đứng đầu bảng là SHUNFENG (顺丰速递)


van-chuyen-hang-Trung-Quoc-001


Đây là công ty đứng đầu bảng danh sách trong các hãng chuyển phát nhanh. Shunfeng là công ty tự mình kết nối tới tất cả các điểm thu phát và gom hàng, không liên minh với các công ty vận chuyển cùng ngành trong việc gom kho và vận chuyển liên tỉnh, 70% là chuyển qua đường bay nội địa. Thái độ phục vụ và thời gian giao hàng rất tốt, giải quyết khiếu nại nhanh.

Giá ship trung bình 22 tệ với 1 kg đầu và 10 tệ cho những kg tiếp theo. Nhưng khuyết điểm là ở một số vùng xa không có điểm thu phát hàng.

2. Xếp thứ 2 là công ty bưu điện EMS

van-chuyen-hang-trung-quoc-02

Sẽ có rất nhiều người đánh giá không cao công ty này, nhưng theo tôi, đây là một công ty có thực lực rất lớn, có độ bao phủ và mật độ lớn nhất tại trung quốc, ngoài ra, công ty này còn kết nối được để gửi ra nước ngoài.

Khuyết điểm là cước phí vẫn ở mức cao và chất lượng phục vụ không bằng Shunfeng. Thời gian chuyển phát trung bình. Giá mỗi cân đầu là 20 tệ, những cân tiếp theo là 8 tệ.

3. Xếp hạng thứ 3 là các công YTO (圆通快递) + STO申通


van-chuyen-hang-trung-quoc-03van-chuyen-hang-taobao-004


Đây là một trong những công ty tư nhân có lịch sử sớm nhất trong ngành chuyển phát nhanh ở trung quốc, tuy là có tham gia vào liên minh vận chuyển nhưng tiêu chuẩn phục vụ các điểm trên toàn quốc làm khá tốt, có nhiều kinh nghiệm phong phú, giải quyết khiếu nại nhanh.

Giá vận chuyển 1 kg đầu là 15 tệ những kg tiếp theo trung bình 4 - 6 tệ tùy theo từng vùng.

4. Xếp Hạng 4 là các công ty như : YUNDA韵达 - ZTO中通, TTK天天, Huitong汇通, ZJS EXPRESS 宅急送


van-huyen-hang-taobao-006van-chuyen-hang-taobao=008van-chuyen-hang-taobao-0100
van-chuyen-hang-tren-taobao-07van-chuyen-hang-taobao-10
Các công kể trên được xếp hạng 4, vì mỗi công ty chỉ tập trung làm tốt mở một vùng nhất định và có liên minh, liên kết với nhau,  để kết nối giữa các thành phố lớn thì các công ty này đảm nhận rất tốt, nhưng để kết nối đến các vùng sâu vùng xa thì độ tương tác thấp, họ chủ yếu là liên kết với các cá thể để mở điểm gom phát hàng ngay tại địa phương, nên chất lượng phục vụ ở các vùng xa chưa được cao.

Mức giá ship trung bình 12 tệ 1 kg đầu, và 4-5 tệ cho những cân tiếp theo.Thời gian chuyển phát cơ bản trong nhóm này cơ bản tương đương nhau, nếu trong nội tỉnh thì sau 1-2  ngày, khác tỉnh nhưng cùng vùng miền thì thời gian chuyển phát từ 2-3 ngày.

Nếu bạn mua hàng tại các xưởng, các shop … tại Quảng Châu, Bằng Tường hay các tại các thành phố khác của Trung Quốc với khối lượng vận chuyển lớn. Hãy liên hệ với Trungviet-express để được tư vấn chọn hãng vận chuyển nội địa Trung Quốc với giá rẻ nhất hoặc có thêm lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại các công ty vận chuyển chuyên tuyến để gửi hàng. Các công ty này giá thường tính theo kiện bất kể nặng nhẹ, và giá vận chuyển giao động từ 20 - 50 tệ cho mỗi kiện.

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng: 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác