LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

QUY ĐỊNH THÔNG QUAN

Trungviet-express là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử, chủ shop bán hàng, chủ nhà xưởng, nhà máy sản xuất….DỊCH VỤ THÔNG QUAN HÀNG HÓA - LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN
Hiện nay, có rất nhiều người muốn mua hàng ở nước ngoài vì chất lượng tốt mà giá cả lại không đắt lắm so với việc mua hàng tại Việt Nam. Nhưng điều trở ngại lớn nhất là khi mua hàng nước ngoài phải thông quan hàng hóa và làm các thủ tục hải quan, những thủ tục này vô cùng rắc rối, trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã chọn giải pháp là nhờ một công ty uy tín để mua hộ hàng và làm tất cả các thủ tục cho mình.

Trungviet-express là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử, chủ shop bán hàng, chủ nhà xưởng, nhà máy sản xuất…. của Trung Quốc. Là công ty uy tín trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.
Trungviet-express cung ứng dịch vụ thông quan sau:
- Xác định giá hàng hóa.
- Phân loại hàng hóa.
- Tính thuế và áp mã thuế phù hợp
- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu.
- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời.
- Thủ tục giao nhận tại Cảng.
- Bảo lưu chứng từ.
- Tư vấn.

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng - 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác