LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

Gom hàng Quảng Châu

Dịch vụ Order hàng Taobao của Trungviet-express có thể hiểu đơn giản là đặt mua hộ hàng trên Taobao có tính phí, hoặc mua hàng trên các website TMĐT khác như Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com…
Dịch vụ Order hàng Taobao của Trungviet-express có thể hiểu đơn giản là đặt mua hộ hàng trên Taobao có tính phí, hoặc mua hàng trên các website TMĐT khác như Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com… với những loại hàng hóa mà Khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, hỗ trợ thanh toán bằng đồng nhân dân tệ qua Alipay, và chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về đến tận tay Khách hàng tại Việt Nam…

I. ORDER HÀNG TAOBAO.COM / TMALL.COM / 1680.COM
1. BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN DỊCH VỤ ORDER HÀNG TAOBAO?
Hiện nay, website TMĐT  Taobao.com được biết đến như là một Website bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại khu vực Châu Á. Với số lượng sản phẩm khổng lồ, vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, giá cả… đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cũng như trở thành nguồn cung hàng giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người ưa thích lựa chọn Taobao như là một nơi cung cấp nguồn hàng, hàng tiêu dùng chất lượng, ổn định với nhiều lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, do khác biệt về ngôn ngữ nên đối với nhiều người thì việc trao đổi, mua hàng, thanh toán, giao dịch trực tiếp ...với người bán tại Trung Quốc gặp nhiều bất lợi, khó khăn khi muốn tiếp cận được hàng hóa trên Taobao.com

Để giải quyết khó khăn trong việc mua hàng Taobao của Quý khách, Trungviet-express.com cung cấp dịch vụ Order hàng Toabao giúp quý khách hàng mua được hàng Taobao một cách dễ dàng nhất, tiện lợi nhất và sở hữu được hàng hóa trong thời gian nhanh nhất. Gói dịch vụ trọn gói ‘Order hàng Taobao” bao gồm:  

-  Đặt hàng, mua các sản phẩm trên Taobao theo yêu cầu của Khách hàng

-  Nhận tiền Việt từ khách hàng và thanh toán tiền hàng bằng tệ cho người bán

- Vận chuyển hàng, ship hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam, ship nội địa giao tận tay hàng hóa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.  

- Hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn người bán tin cậy, mặt hàng phù hợp. 

2. CÁCH TÍNH PHÍ TRỌN GÓI CHO DỊCH VỤ ORDER HÀNG TAOBAO 

 TỔNG TIỀN THANH TOÁN  = GIÁ WEB + SHIP NỘI ĐỊA TQ + VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM + TIỀN CÔNG ORDER

Lưu ý:
* Tỉ giá nhân dân tệ: áp dụng theo tỉ giá order niêm yết trên trang chủ theo thời điểm chốt order.
1. Giá WEB: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để mua hàng hóa (Nguyên giá x 3550 x số lượng)
2. Vận chuyển nội địa Trung Quốc: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để họ vận chuyển hàng về kho của Trungviet-express
3. Vận chuyển về Việt Nam: Tiền bạn phải trả cho Trungviet-express để vận chuyển từ kho về Việt Nam (xem phí chuyển phát nhanh)
4. Tiền công order hàng: Tiền bạn phải trả cho Trungviet-order để đặt hàng, thanh toán và quản lý hàng hóa là 10% (tiền hàng + ship TQ) (trong đó bao gồm 5% phí bảo hiểm hàng hóa)
Ngoài ra, chúng tôi không tính thêm bất kì phụ phí nào khác!

II CÁCH THỰC ORDER HÀNG TAOBAO
1. LẬP ĐƠN HÀNG
Quý khách tải mẫu đơn hàng quy chuẩn của chúng tôi tại đây.và vui lòng điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trong file. Trong trường hợp quý khách muốn mua hàng nhưng chưa có kinh nghiệm tìm nhà cung cấp hoặc mặt hàng quá đặc thù không tìm thấy trên các website như taobao.com, 1688.com, tmall.com… quý khách có thể yêu cầu sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên order.

Sau khi hoàn thành việc điền đầy đủ các thông tin về hàng hóa và nhà cung cấp, quý khách gửi đơn hàng cần mua qua mail cho chúng tôi theo địa chỉ: thang.import@gmail.com và thông báo cho nhân viên hỗ trợ được biết để kịp thời xử lý đơn hàng.

Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng bổ xung các thông tin còn lại như tổng tiền đơn hàng, ship nội địa, công order, thời gian giao hàng … và trả lời bằng email cho quý khách sớm nhất có thể.

2. QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

-     Thanh toán 100% tổng tiền hàng và ship nội địa theo đơn. Phần còn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi nhận đủ hàng.

-     Thanh toán qua tài khoản chuyển tiền (ghi rõ comment “đặt cọc đơn hàng ABC”).

-     Tỉ giá quy đổi áp dụng theo tỉ giá order công bố trên Website theo tính thời điểm.

-     Sau khi nhận được tiền cọc, chúng tôi sẽ thanh toán trong vòng 24h và cập nhập tình trạng thanh toán cho khách hàng.

3. QUẢN LÝ MÃ BILL VÀ TÌNH TRẠNG GIAO VẬN
Sau 24h thanh toán, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng thanh toán và mã bill chủ shop phát hàng trong file mua hàng được chia sẻ cho quý khách.

Sau khi chủ shop phát hàng, toàn bộ lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhật và thông báo trên hệ thống chuyển phát nhanh của Trungviet-express, để cập nhật quý khách vui lòng đăng ký tài khoản trên http://trungviet-express.com/ theo hướng dẫn (tại đây). Quý khách lưu ý trên hệ thống http://trungviet-express.com/ của chúng tôi chỉ có thể cập nhật tình hình hàng hóa kể từ sau khi chúng tôi nhận hàng ở kho bên Trung Quốc, quá trình vận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc quý khách vui lòng lên trang kuaidi100.com sử dụng mã vận đơn được cung cấp để cập nhập thông tin vận chuyển hàng hóa.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt cọc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian chủ shop phát hàng sau khi thanh toán, hãng chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc và khoảng cách địa lý tương đối từ shop tới kho của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sau khi hàng về kho tại Trung Quốc, thời gian vận chuyển về Việt Nam sau 2-5 ngày, tổng thời gian cho một đơn order thường giao động từ 5-10 ngày tính từ ngày đặt cọc.

4. KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
Sau khi nhận hàng (không quá 3 ngày) hoặc quá thời gian cam kết giao hàng 7 ngày, quý khách tiến hành khiếu nại theo mẫu(tải file tại đây), điền đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email cpn.trungviet@gmail.com và thông báo cho nhân viên hỗ trợ được biết để kịp thời xử lý. (hỏi đáp khiếu nại tại đây)

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng - 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

Tin khác