LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

Tìm nhà cung cấp

Dịch vụ tìm nguồn hàng và lấy hàng mẫu miễn phí tại các xưởng, các nhà máy, các shop bán hàng tại Trung Quốc, giúp Quý khách hàng tìm được nguồn hàng ổn định.GOM HÀNG - TÌM NHÀ CUNG CẤP
Dịch vụ tìm nguồn hàng và lấy hàng mẫu miễn phí tại các xưởng, các nhà máy, các shop bán hàng tại Trung Quốc, giúp Quý khách hàng tìm được nguồn hàng ổn định với loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu, được kiểm nghiệm qua hàng mẫu trước khi tiến hành đàm phán, mua bán với số lượng lớn.

DỊCH VỤ TÌM NGUỒN HÀNG VÀ LẤY MẪU HÀNG MIỄN PHÍ
1. Tiếp cận một nguồn hàng phong phú
Ngày nay, Trung Quốc là một trong những nước có nền kinh tế thị trường phát triển hàng đầu thế giới và được mệnh danh là "công xưởng của thế giới", trong những năm qua cả thế giới phải chứng kiến sự phát triển vươn lên để trở thành nền kinh tế thứ hai toàn cầu. Thị trường Trung Quốc rộng lớn, với nguồn cung hàng hóa khổng lồ, phong phú đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giá thành…

Rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam, chủ shop bán hàng hoặc cá nhân kinh doanh… nhận thấy tiềm năng từ nguồn hàng TQ, giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên lại gặp rất nhiều khó khăn khi muốn tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng mà ai cũng biết là vô cùng phong phú này. Khác biệt về ngôn ngữ, cách xa về địa lý, lo lắng về chất lượng thực của hàng hóa, không biết cách thức và chi phí vận chuyển với chi phí như thế nào … nên đa phần, để có thể tìm được nguồn hàng TQ tin cậy với sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế gặp nhiều rủi ro.

2. Giải pháp tìm kiếm nguồn hàng và xem trước hàng mẫu miễn phí
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Trung Việt cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, hỏi hàng, lấy mẫu hàng miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển qua Trungviet-express.

Trungviet-express với nhiều năm hoạt động kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại hàng hoá Trung Quốc, chúng tôi đã có nhiều cách thức tìm kiếm nguồn hàng từ những đối tác có thực của TQ. Kết hợp với đội ngũ nhân viên nhập hàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng, công thêm với ưu thế hiểu rõ được hệ thống và cung đường vận chuyển nội địa của Trung quốc, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, thiết kế phương án vận chuyển hàng từ TQ về Việt Nam tiết kiệm và nhanh chóng nhất.Khi Quý khách đã tìm được nhà cung cấp sản phẩm cần mua, Trungviet-express sẽ hỗ trợ bạn:
- Đàm phán giá cả nhập khẩu, hỗ trợ thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng China. Cung cấp phiên dịch, biên dịch viên đàm phán hợp tác kinh doanh.
- Chọn lựa quy cách đóng gói đảm bảo trong quá trình vận chuyển , lựa chọn hãng chuyển phát nội địa phù hợp.
- Tư vấn thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu.
- Xin báo giá và tính giá nhập khẩu cho khách hàng

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tin cậy”, Trungviet-express mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, tìm nhà cung cấp có thể hợp tác lâu dài.

Trungviet-express không phải dịch vụ chuyên về tìm kiếm nguồn hàng TQ, tìm kiếm chỉ là 1 công đoạn bắt đầu trong 1 gói dịch vụ mà không phải tính phí riêng lẻ. Nếu bạn đặt vấn đề tìm nguồn hàng và sử dụng dịch vụ giao nhận hàng với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miến phí hoặc giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng mong muốn. Hy vọng quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc thành công!

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng - 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

Tin khác