LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

Xác thực TK AliPay

Tài khoản Alipay giúp cho việc thanh toán khi mua hàng online được dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, tài khoản Alipay đã được chứng thực mới sử dụng được lâu dài và bạn không phải lo lắng về giới hạn tiền thanh toán, bị khóa hay đóng băng tài khoản.XÁC THỰC TÀI KHOẢN ALIPAY

Tài khoản Alipay giúp cho việc thanh toán khi mua hàng online được dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, tài khoản Alipay đã được chứng thực mới sử dụng được lâu dài và bạn không phải lo lắng về giới hạn tiền thanh toán, bị khóa hay đóng băng tài khoản.
 
1. Chứng thực tài khoản Alipay
Tài khoản Alipay (hay còn gọi là tài khoản ví điện tử Alipay) là một tài khoản điện tử được đăng ký trênhttps://www.alipay.com/. Nó giống như ví tiền mặt của bạn trên mạng Internet và đóng vai trò như 1 chiếc ví tiền mặt trong thanh toán trực tuyến. Giúp bạn thanh toán trực tuyến trên các website mua hàng thương mại điện tử của Trung Quốc như là: Taobao, Tmall, 1688.com…, gửi và thanh toán tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Chứng thực tài khoản Alipay được hiểu là việc Công ty kỹ thuật mạng Alipay Trung Quốc (bao gồm cả Taobao.com và Alibaba.com) đã xác thực được các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn.Nó giống như 1 CMT ảo được cấp trên mạng để bạn có thể mở Shop, bán sản phẩm hay tăng độ tín nhiệm với các thành viên khác.2. Tài khoản Alipay chứng thực và tài khoản Alipay chưa chứng thực
Tài khoản Alipay chưa được chứng thực - Tài khoản Alipay thông thường
- Có thể mua hàng trên taobao, 1688.com…
Bất lợi khi sử dụng TK này:
- Chủ tài khoản không mở được shop, không bán được sản phẩm.
- Hạn chế mức tiền trong thanh toán và giao dịch:
- Một lần giao dịch tối đa 1 vạn tệ, tương đương khoảng 35 triệu VNĐ. (Nếu nạp quá thì sau 15 ngày phải xác thực)
- Lũy kế giao dịch trong ngày tối đa 3 vạn tệ, tương ứng khoảng 105 triệu VNĐ./ Lũy kế giao dịch trong tháng ít hơn 5 vạn tệ, tương ứng khoảng 175 triệu VNĐ.
- Lũy kế giao dịch trong năm tối đa 10 vạn tệ, tương ứng khoảng 350 triệu VNĐ.
- Tài khoản dễ bị khóa/ bị đóng băng

Rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị khóa, như là giao dịch vượt quá định mức cho phép, hệ thống nhận diện là tài khoản không an toàn (khi bạn  đăng nhập nhiều lần bằng nhiều ID khác nhau, hỏi quá nhiều nhà cung cấp trong 1 ngày, tài khoản trong thời gian dài không sử dụng….). Tài khoản alipay bị khóa sẽ làm ảnh hưởng đến các giao dịch, thanh toán của bạn, việc xác thực để lấy lại tài khoản gốc cũng tốn kém thời gian…

Tài khoản Alipay đã được chứng thực
Lợi ích khi sử dụng TK này:
- Có thể mua hàng trên taobao, 1688.com…  và bạn được mở shop bán sản phẩm trên Taobao, alibaba.
- Không bị hạn chế số tiền trong giao dịch và thanh toán,
- Tăng độ tin tưởng với đối tác. Tài khoản của bạn được an toàn hơn, mọi khiếu nại về sau hoặc có vấn đề trục trặc sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh.
- Tài khoản được sử dụng vĩnh viễn và không bị khóa. Đánh tan nỗi lo không rút được tiền của bạn mỗi khi tài khoản bị khóa. 

Phân biệt tài khoản Alipay chứng thực và tài khoản Alipay chưa chứng thực:

chung-thuc-alipay

3. Mở tài khoản Alipay
Trungviet-express cung cấp dịch vụ mở tài khoản Alipay cho khách hàng với mức phí tạo và kích hoạt tài khoản như sau:

Tài khoản Alipay thông thường (chưa chứng thực): 500.000 VNĐ/ 1 tài khoản (bao gồm hướng dẫn chi tiết cách mua hàng)

Tài khoản Alipay đã chứng thực: 5.500.000 VNĐ/ 1 tài khoản (Bao gồm chi phí tìm và thuê người đứng ra kích hoạt nick mua hàng, chi phí chuyển 1 số tệ cho taobao để xác thực nick đó,…); thời gian thực hiện việc xác thực chỉ 1-2 ngày.

Sử dụng tài khoản Alipay trong thanh toán rất an toàn và tiện lợi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền vào tài khoản Alipay và mua hàng vì không ai có thể lấy được tiền từ tài khoản của taobao trừ khi bạn thanh toán tiền hàng, nếu có giao dịch bất thường thì alipay khóa và bắt bạn xác thực qua số điện thoại di động như ngân hàng ở VN và xác thực lần nữa qua email bạn gửi cho chúng tôi đăng ký, ngay cả chúng tôi cũng không thể rút được tiền từ tài khoản của bạn.

>>> Hướng dẫn nạp tiền vào alipay 

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Sơn: 0908500545   |    zalo: 0908500545   |    Email - thang.import@gmail.com

Tin khác