LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

Gửi hàng đi Trung Quốc

Có tuổi đời hơn 8 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC
Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, giấy tờ… sang Trung Quốc thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Có tuổi đời hơn 8 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.

Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc, CPN Trung Việt Express cung cấp cho quý khách các con đường sau:
-  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: CPN Trung Việt Express có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

-  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: CPN Trung Việt Express đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.
-  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.
Với tất cả các hình thức vận chuyển, CPN Trung Việt Express cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Đặc biệt, CPN Trung Việt Express có hệ thống vận chuyển hàng hóa với kích thước và số lượng lớn dành cho khách hàng là công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc.

Những điều CPN Trungviet - Express đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc:
-   Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp.
-   Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.
-   Chiết khấu giá cực hấp dẫn.
-   Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).
-   Bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hại. Mẫu đơn khiếu nại

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng - 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

Tin khác