LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

SHIP HÀNG CHINA

Ngày nay, với sự tiện lợi của mạng internet và các dịch vụ thương mại điện tử trở nên phát triển với tốc độ cao. Khách hàng ở Việt Nam giờ đây hoàn toàn có thể chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại … có thể mua hàng từ các shop China, đặt hàng Taobao, alibaba, tmail, 1688.com và thanh toán trực tuyến dễ dàng.DỊCH VỤ SHIP HÀNG CHINA
Ngày nay, với sự tiện lợi của mạng internet và các dịch vụ thương mại điện tử trở nên phát triển với tốc độ cao. Khách hàng  ở Việt Nam giờ đây hoàn toàn có thể chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại … có thể mua hàng từ các shop China, đặt hàng Taobao, alibaba, tmail, 1688.com và thanh toán trực tuyến dễ dàng.

Trungviet-express.com cung cấp cho khách hàng dịch vụ ship hàng China giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Với các điểm gom hàng tại thành phố Quảng Châu và thành phố Bằng Tường tại Trung Quốc, quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn kho. nạp tiền alipay

1. Quy trình Ship hàng China như thế nào?
Toàn bộ quy trình vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam khá đơn giản. Hàng hóa chuyển phát về Việt Nam nhanh chóng, từ 2-3 ngày từ khi hàng về kho của chúng tôi tại kho hàng China, quý khách sẽ nhận được tận tay hàng hóa của mình tại Việt Nam.

quy trinh ship hang China

2. Ship hàng China có dễ dàng không?
Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vô cũng thuận tiện và dễ dàng. Quý khách hoàn toàn có thể quản lý và nắm bắt được lộ trình của hàng hóa khi được vận chuyển từ China về Việt Nam thông qua hệ thống quản lý mã vận đơn hiện đại của Trungviet-express.com.

Chỉ cần một thao tác đăng ký mã bill cần chuyển phát, quý khách sẽ có những tiện ích sau:
- Lịch trình giao vận của bill hàng được cập nhật liên tục.
- Tình trạng hàng hóa khi nhận hàng tại kho được cập nhật chi tiết.
- Thông tin về cân nặng và phụ phí kèm theo trong quá trình giao vận.
- Tài chính giao vận minh bạch, dễ dàng quản lý.
- Chính sách chiết khấu ưu đãi đặc biệt cho đại lý order và vận tải.
- Các  dịch vụ chuyển phát phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn.
- Hàng hóa đảm bảo và được đóng bảo hiểm đầy đủĐăng ký tài khoản trên Trungviet-express.com, quý khách sẽ quản lý mã bill một cách hiệu quả và dễ dàng nhất (xem chi tiết tại đây)

3. Ship hàng China có an toàn ko?
Khách hàng  hoàn toàn tin tưởng, hàng hóa thuộc các loại sẽ được chúng tôi chia nhỏ ra theo từng  mặt  hàng để đóng gói theo quy cách riêng nhất định để đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp xảy ra sự cố như hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng,… quý khách hàng hoàn toàn được công ty đảm bảo quyền lợi.

Với những quy định và chính sách bảo hiểm, giải quyết hàng thất lạc, đổi trả hàng, lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

4. Chính sách bảo hiểm 

bao hiem ship hang chinna

- Chính sách hàng thất lạc (xem chi tiết tại đây)

5. Ship hàng China chi phí như thế nào?
Bảng phí ship hàng China cụ thể được tính như sau:

bang gia ship hang china

Ngoài ra, khách hàng của Trungviet-express còn có cơ hội được hưởng thêm mức chiết khấu lên đến 20% chi phí vận chuyển hàng China khi trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi (Chi tiết xem tại đây)

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng: 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com


  • Từ khóa
Tin khác