LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

CÁCH KIỂM TRA MÃ BILL

Mã bill gửi hàng là cách gọi khác của mã vận đơn khi bên bán gửi hàng thông qua các hãng chuyển phát nhanh trong nước trung quốc.HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MÃ BILL GỬI  HÀNG
Mã bill gửi hàng là cách gọi khác của mã vận đơn khi bên bán gửi hàng thông qua các hãng chuyển phát nhanh trong nước trung quốc. 

Các hãng vận tải nội địa tại Trung Quốc

Chuyen phat nhanh hang hoa thuong dung


1. Xem mã bill trên phiếu giao hàng

hinh ma bill.png


2. Xem mã bill trên giao diện mua hàng tại các website Taobao.com, 1688.com, Tmall.com
Sau khi bạn thanh toán tiền cho chủ shop thì chủ shop sẽ tiền hành gửi hàng sau 1-2 ngày. Trong nick mua hàng sẽ thay đổi trạng thái như sau:


hinh 4.jpg
ma bill van chuyen hang hoa .png


Sau khi chủ shop phát hàng bạn làm như sau để có được mã bill chuyển phát :


ma bill ship hang china.png
ma bill ship hâng china 27.png


3. Đăng ký mã bill trên hệ thống của trungviet-express
Sau khi có được mã vận đơn, quý khách vui lòng tiến hành đăng ký chuyển phát trên hệ thống của Trungviet-express.com để giảm tôi đa sai sót.
Hướng dẫn đăng ký mã bill trên hệ thống Trungviet-express.com để quản lý mã vận đơn tại đây (clip cuối cùng trong trang web)
Sau khi kho tại Quảng Châu nhận được hàng, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng giao vận lên hệ thống. Nếu quý khách nhận được thông báo giao hàng thành công mà trên hệ thống Trungviet-express.com không có thông tin lập hóa đơn Quảng Châu, thì quý khách làm tuần tự các bước sau:

Bước 1: Dùng mã vận đơn check trên website: http://www.kuaidi100.com/  để biết chính xác lịnh trình giao vận, loại trừ trường hợp trên website mua hàng không hiện thị đầy đủ lịch trình giao vận.


hinh ship hang china .png

Bước 2: Trong trường hợp chủ shop phát hàng chậm (qua các nhà xe hoặc công ty chuyển phát mà không thể kiểm tra trên trang http://www.kuaidi100.com/ , quý khách vui lòng liên hệ với chủ shop để yêu cầu họ gửi hình ảnh bill gửi hàng để chúng tôi liên hệ nhận hàng.
Nội dung tin nhắn với chủ shop như sau : “ 您好,给我发货一直没收到,请给我提供发运单号,若是发物流请把物流单给我提供提供一些,我们方便查找,谢谢!”  -  “ Chào bạn, hàng bạn gửi tôi vẫn chưa nhận được, bạn vui lòng gửi lại mã bill chuyển phát nhanh để tôi kiểm tra, nếu gửi chuyển phát chậm thì cung cấp phiếu gửi hàng đi để chúng tôi liên hệ nhận hàng, xin cảm ơn!”

Trong trường hợp quý khách kiểm tra trên hệ thống chuyển phát nhanh đã ký nhận mà trên hệ thống Trungviet-express.com không có thông tin nhận hàng hoặc lập hóa đơn, quý khách tiến hành vào khiếu nại với chủ shop là chưa nhận được hàng, và yêu cầu chủ shop cung cấp hình ảnh ký nhận thực tại kho. Cách khiếu nại với chủ shop quý khách tham khảo tại đây
Nội dung như sau : “ 您好,快递系统显示签收了,但是我们没有收到的,可能是快递送货给错人了, 麻烦您跟快递沟通一下,要求他们提供真实签收图片,然后发我一下确认哦,谢谢“ -  chào bạn, bill hàng bạn gửi trên hệ thống chuyển phát nhanh đã ghi chú giao hàng thành công, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được, có thể công ty chuyển phát nhanh giao nhầm cho người khác, phiền bạn khiếu nại với bên chuyển phát nhanh yêu cầu họ cung cấp hình ảnh thực ký nhận tại kho, xin cảm ơn”
Nếu chủ shop cung cấp được hình ảnh kho đã ký nhận như sau:  


ma bill ship hang china jpg


Trong trường hợp đã có dấu ký nhận của bên kho Quảng Châu mà chưa có trên hệ thống Trungviet-express quý khách vui lòng gửi mẫu đơn khiếu nại cho chúng tôi theo địa chỉ tại đây.

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng: 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác