LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

QUY ĐỊNH CHUYỂN TIỀN

Đáp ứng nhu cầu thanh toán của quy khách khi giao dịch kinh doanh với đối tác Trung Quốc.
A. CHUYỂN TIỀN VÀO NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC
Đáp ứng nhu cầu thanh toán của quy khách khi giao dịch kinh doanh với đối tác Trung Quốc. Ngoài cung cấp dịch vụ nạp tệ Alipay, thanh toán hộ qua tài khoản Alipay, Trungviet-express  còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền vào các tài khoản của các ngân hàng Trung Quốc.

1. Chuyển tiền vào Ngân hàng Trung Quốc cho du học sinh.
Các gia đình Việt Nam có con đi du học bên Trung Quốc có nhu cầu gửi tiền sang Trung Quốc để hỗ trợ việc sinh hoạt và học tập của con trong quá trình học tập. Trungviet-express.com cung cấp dịch vụ giúp các gia đình chuyển tiền sang Trung Quốc cho các du học sinh rất tiền lợi, nhanh chóng, tiết kiệm mà rất an toàn.

2. Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc cho đối tác kinh doanh
Đối với các hoạt động giao dịch kinh doanh, nếu mua hàng theo cách thông thường, làm sao để chuyển tiền mua hàng cho các nhà cung cấp Trung Quốc cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là khi phải chuyển từ Việt Nam Đồng sang Nhân Dân Tệ, và phải chuyển vào tài khoản của nhà cung cấp tại Trung Quốc!

Bạn đã đặt hàng và cần thanh toán với các nhà máy, chủ shop bán buôn, nhà xưởng … bên phía Trung Quốc đặt những lô hàng với giá trị lớn, và bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán khi phải chuyển tiền trực tiếp vào ngân hàng Trung Quốc. Trungviet-express sẽ giúp các bạn chuyển tiền nhanh đi Trung Quốc với thời gian thực hiện chỉ vài phút là đối tác có thể nhận được tiền. Sau khi hoàn thành việc chuyển tiền sang ngân hàng China, chúng tôi sẽ cung cấp chứng từ ngân hàng, thông tin về giao dịch cho quý khách qua email hoặc SMS.
Bạn chưa biết tiếng Trung cũng có thể thực hiện được dễ dàng việc gửi tiền vào tài khoản 

Ngân hàng Trung Quốc dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Trungviet-express để được hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản Ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

+ Mức phí: Liên hệ zalo- viber - Wechat 0818565282
+ Tổng tiền = Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá + Phí chuyển tiền  (VNĐ)
+ Tỷ giá: Theo tỷ giá thị trường tại thời điểm chuyển khoản

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao dịch trực tiếp, không phải chịu rủi ro so với việc giao dịch qua trung gian. Hơn nữa với lợi thế là một nhà cung cấp dịch vụ order hàng/ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng những thắc mắc nếu có khi mua hàng từ thị trường Trung Quốc, điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được.

Do số lượng khách hàng chuyển tiền rất nhiều và chia thành nhiều đợt nên chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ Trungviet-express.com sớm để được ưu tiên về dịch vụ và không phải lỡ lịch đặt hàng của mình.

B. CHUYỂN TIỀN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
Trungviet-express rất hân hạnh được cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, với thủ tục đơn giản và chi phí thấp. Dịch vụ chuyển tiền từ của chúng tôi, giúp khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản từ Trung Quốc chuyển về thông qua dịch vụ chuyển tiền của Trungviet-express. Khách hàng có tài khoản hay không có tài khoản ngân hàng đều có thể nhận tiền chuyển về.

- Bạn là công dân Việt Nam đang học tập hoặc làm việc tại Trung Quốc?!
- Bạn có nhu cầu muốn chuyển một khoản tiền về cho người thân, bạn bè … tại Việt Nam?!
- Bạn không muốn phải đến ngân hàng với thủ tục rườm rà và tốn thời gian?!

QUY TRÌNH CHUYỂN TIỀN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM


Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Sơn: 0908500545    |    Skype: minhthang0506    |    Email - doitientrungviet@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác