LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

CPN TRONG NƯỚC

Công ty Trungviet-Express là đơn vị chuyên Xuất nhập khẩu, Chuyển phát nhanh và Oder hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu…DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC    
Công ty Trungviet-Express là đơn vị chuyên Xuất nhập khẩu, Chuyển phát nhanh và Oder hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh Công ty Trung Việt Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty Trung Việt Express không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hang. Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.Công ty Trungviet-Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất.
Công ty Trungviet-Express ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh và cùng Công ty Trungviet-Express ngày càng phát triển.

Trân trọng kính chào!

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng: 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác