LOGISTIC HELPS YOU REALISE YOUR BUSINESS GOALS

PROVIDING FIRST CLASS FREIGHT SERVICES

QUY ĐỊNH CHUNG CPNQUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH
I. NHỮNG MẶT HÀNG CẤM VẬN CHUYỂN TRONG CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
1. Vũ khí, đạn dược, súng, linh kiện của súng (dao bấm tự động, lưỡi lê, mã tấu...)
2. Tiền mặt (tiền đồng, giấy, ngoại tệ), tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền.
3. Đá quý dạng thô, công nghệ kim cương, các loại ngọc (kim cương, hồng ngọc, saphia,… kim loại quý chưa gia công).Nữ trang (chỉ chấp nhận với giá trị dưới 3000 RMB).
4. Hài cốt, xác chết của người và động vật kể cả tro.
5. Các chất dịch, mô của cơ thể, chất lây nhiễm như máu, các bộ phận của cơ thể.
6. Sừng tê giác, nanh heo rừng, ngà voi.Lông thú, kể cả da chưa thuộc, da thuộc của các động vật mà còn lớp lông bên ngoài.
7. Các loại động vật: Động vật sống (bao gồm giun, sâu, trùng, cá, động vật có vỏ, nhện).Động vật không thuần hóa và sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa (chỉ có bò, dê, cừu, lợn được xem là      động vật thuần hóa).
8. Những vật hoặc văn hóa phẩm nội dung khiêu dâm (trong băng video, audio, ấn phẩm, đồ vật,...).
9. Các thức uống chứa cồn: bia, rượu. / Thuốc lá
10. Chất nổ, khí đốt, chất phóng xạ, chất bào mòn, chất độc, chất gây truyền nhiễm, chất dễ gây cháy nổ, chất dễ gây oxy hóa và các prepoxyt hữu cơ.
11. Các vật dễ thối rữa, hư hỏng như sản phẩm từ thịt, cá, rau quả.
12. Hạt giống. Các loại cây, cỏ, kiểng.
13. Về kích thước kiện hàng:
       + Chiều dài không được vượt quá 1.7 m.
       + Chu vi kiện hàng không quá 1.3 m.
        Chúng tôi từ chối nhận hàng với các nhóm hàng kể trên, Nếu quý khách cố tính gửi, chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên đới về tình trạng hàng hóa.

II. QUY ĐỊNH VỀ HÀNG NHẸ
-  Đối với hàng hóa nhẹ có trọng lượng dưới dưới 0,5kg sẽ được làm tròn khối lượng bằng 0,5kg.
-  Đối với hàng hóa nhẹ, cồng kềnh theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Việc này để xác định được chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo an toàn tình trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.

ship-hang-china-gia
 
III. CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM HÀNG HÓA
-  Số tiền bảo hiểm sẽ được tính là 5% giá trị kê khai. Trường hợp mất hàng, tổn thất toàn bộ quý khách sẽ được bồi thường 110% giá trị hàng hóa. Trường hợp tổn thất bộ phận quý khách sẽ được bồi thường căn cứ vào phần trăm tổn thất thực do bên có chuyên môn thẩm định.
-  Số tiền bảo hiểm 3% tổng tiền phí vận tải. Quý khách sẽ được hưởng mức bảo hiểm tối đa là 10 lần cước phí vận tảinhưng không quá 50% giá trị thực tế của hàng hóa trong thất lạc hoặc tổn thất toàn bộ. Chúng tôi không bồi thường cho những tổn thất bộ phận.IV. CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG VẬN CHUYỂN
1. Điều kiện chấp nhận khiếu nại bưu gửi.
- Thời hạn chấp nhận khiếu nại đối với bill hàng chuyển phát nhanh thông thường là 5 ngày (chuyển phát hỏa tốc là 3 ngày) sau khi chúng tôi thông báo giao hàng thành công (căn cứ vào ngày lập phiếu xuất hàng trên Website).
- Chỉ chấp nhận khiếu nại những bill hàng có đăng ký dịch vụ chuyển phát trên trang chủ của chúng tôi trước khi chúng tôi nhận được kiện hàng tại kho Trung Quốc, và tiền hành kê khai đóng bảo hiểm đầy đủ.
- Trường hợp khách hàng yêu cầu vận chuyển hàng dễ vỡ (gương, kính, các đồ sành sứ ...) và các thiết bị cao cấp khác, hàng hóa bắt buộc phải được đóng gỗ bên ngoài và có ghi chú rõ ràng khi đăng ký mã bill vận chuyển trên hệ thống Trungviet-express.com.  Trường hợp không đóng gỗ với những hàng hóa dễ vỡ, bên chuyển phát nhanh sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại bên trong.

2. Những trường hợp không thuộc trách nhiệm bồi thường.
-  Trường hợp bất khả kháng vì thiên tai, địch họa hoặc những tình huống bất ngờ vượt quá khả năng khắc phục của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.
- Bill gửi bị hư hỏng do người gửi gói bọc không đảm bảo nội dung bên trong.
- Bill gửi bị phát nhầm do lỗi của người gửi.
- Bill gửi có vật phẩm, hàng hoá bị huỷ hoại do đặc tính tự nhiên.
- Bill gửi có vật phẩm hàng hoá vi phạm quy định về hàng cấm gửi, gửi có điều kiện của Nhà nước, bị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tịch thu hoặc bị huỷ theo quy định của pháp luật.
- Bill gửi đi quốc tế bị thu giữ theo luật lệ của nước nhận.
- Phần giá trị khai man, khai vượt quá giá trị thực tế của Bill gửi khai giá.
- Bill gửi khiếu nại quá thời hạn quy định.
- Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không phải bồi thường những thiệt hại gián tiếp hoặc những nguồn lợi không thực hiện được do việc mất, suy suyển, hư hỏng Bill gây nên.

3. Nguyên tắc bồi thường
- Trungviet-express chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại vật chất do lỗi gây ra trong quá trình chuyển phát cho người nhận hàng theo nguyên tắc sau:
- Chậm giao hàng, căn cứ vào thời gian chậm giao so với cam kết giao hàng mà chúng tôi sẽ giảm trừ phí vận chuyển với gói dịch vụ chậm hơn.
- Hàng hóa bị tổn thất bộ phận, căn cứ vào gói bảo hiểm khách hàng sử dụng chúng tôi sẽ bồi thường theo phần trăm hư hại.
- Hàng hóa bị thất lạc, tổn thất toàn bộ. Với gói bảo hiểm theo giá trị khai báo, chúng tôi sẽ bồi thường 110% giá trị kê khai. Với bill hàng không kê khai chúng tôi sẽ bồi thường tối đa gấp 10 lần giá trị vận chuyển và không vượt quá 50% giá trị hàng.
- Tiền bồi thường được trả bằng tiền Việt Nam, và ưu tiên đối trừ vào công nợ vận tải.

V. HƯỚNG DẪN KHIẾU NẠI
Trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc, nếu hàng hóa của quý khách bị hư hỏng hoặc bị thất lạc, quý khách vui lòng hoàn thiện đơn khiếu nại, sau đó liên lạc và thông báo cho chúng tôi.
Quý khách vui lòng tải form khiếu nại đối với hàng tính theo kg tại đây
Form khiếu nại đối với hàng tính khối tại đây tại đây

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Trung Việt
Website: Trungviet-express.com    |    Địa chỉ: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Mr. Thắng: 0934.669.882    |    Skype: minhthang0506    |    Email - thang.import@gmail.com

  • Từ khóa
Tin khác